Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng phối hợp với các nhà hảo tâm tặng quà tại xã Đức Xuân và xã Thụy Hùng huyện Thạch An

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn đối với đồng bào vùng cao đón xuân Giáp Thìn. Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn thiện nguyện (gồm một số doanh nghiệp, Luật sư, công chức và nhà hảo tâm tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Ngọc Giang San, Phòng Tư pháp huyện Long Thành làm trưởng đoàn) tổ chức trao 300 xuất quà cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Đức Xuân và xã Thụy Hùng huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, với tổng trị giá trên 250 triệu đồng.

Toàn cảnh buổi tặng quà

Lãnh đạo Sở Tư pháp và Đoàn tặng quà tại xã Đức Xuân, huyện Thạch An