HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023, KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024 VÀ GIAO BAN CÔNG TÁC TƯ PHÁP KHU VỰC THI ĐUA KHỐI CƠ QUAN TƯ PHÁP CÁC TỈNH MIỀN NÚI BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

Ngày 12/12/2023 tại tỉnh Lào Cai,  Khu vực Thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, ký giao ước thi đua năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí  Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tư pháp; đại diện lãnh đạo các Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự 7 tỉnh khu vực thi đua gồm các tỉnh: Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Năm 2023, được sự quan tâm lãnh đao, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Ủy ban nhân dân tỉnh các tỉnh, cơ quan Tư pháp trong Khu vực đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ, các địa phương phát động từng bước đi vào chiều sâu, có nhiều đổi mới, hiệu quả thiết thực, động viên công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự các tỉnh đã triển khai đồng bộ, kịp thời các mục tiêu quan trọng, góp phần vào thắng lợi chung của ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023.

anh tin bai

Các đại biểu ký giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, đánh giá kết quả đã đạt được trong năm 2023; xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2024 góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác của ngành năm 2024.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng nhận nhiệm vụ Trưởng, Phó Trưởng Khu vực thi đua năm 2024

Hội nghị đã bình xét, suy tôn những tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua đề nghị Bộ Tư pháp tặng Cờ Thi đua năm 2023. Ký giao ước thi đua năm 2024, công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc cử Trưởng, Phó Trưởng khu vực thi đua năm 2024. Theo đó, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng là đơn vị Trưởng khu vực thi đua, Cục Thi hành án tỉnh Cao Bằng là đơn vị Phó Trưởng khu vực thi đua năm 2024./.

Thúy Huê