Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Ngày 5/4/2024 Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp sẻ chia giọt hồng yêu thương - trao đời sự sống hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4/2024”.

Ngày hội đã thu hút được 112 tình nguyện viên là lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của 02 đơn vị tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 57 đơn vị máu để bổ sung vào ngân hàng máu, tăng cường lượng máu dự phòng, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị người bệnh.

Thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thiết thực ý nghĩa huy động được đông đảo công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tham gia hiến máu, nhân rộng và lan tỏa ý nghĩa tích cực của hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh góp phần hưởng ứng thực hiện các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2024).

Sau đây là một số hình ảnh.

Thúy Huê