CHI BỘ NGHIỆP VỤ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2022

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2022, Chi bộ Nghiệp vụ Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tậpvà làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.Dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nông Văn Dực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Nghiệp vụ.

Tại buổi sinh hoạt, các báo cáo viên, tuyên truyền viên của Chi bộ đã quán triệt, triển khai các nội dung chuyên đề về học tậpvà làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhvề xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay;triển khai nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và conđường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11/6/1912-11/6/2022).

Buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến phát biểu tập trung làm rõ tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, học tập nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, học tập tấm gương đồng chí Phạm Hùng; liên hệ thực tiễn cơ quan, đơn vị để đề ra biện pháp, giải pháp học tập và làm theo gắn với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của từng cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Nông Văn Dực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nông Văn Dực đánh giá buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, có chất lượng, phát huy tinh thần, trí tuệ tập thể trong quá trình thảo luận. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm tổ chức sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định, tập trung vào công tác học tập, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tổ chức sinh hoạt chuyên đề về công tác chuyên môn; mỗi cán bộ đảng viên cần nêu cao tính tiên phong, gương mẫu trong học tập và làm theo, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao./.