Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022
             Ngày 10/02/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tham gia Lễ khởi động công trình “Rừng cây thanh niên” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Đoàn viên chi đoàn Sở Tư pháp tham gia trồng cây xanh sau lễ khởi động.

Sau lễ khởi động, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp cùng với gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia trồng được hơn 4.000 cây keo, góp phần phủ xanh đất lâm nghiệp tại xóm 5, xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục ý thức trách nhiệm sống vì cộng đồng, xã hội, vì thế hệ tương lai của đoàn viên thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương trong việc trồng cây nhằm bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Nguyễn Huân- Chi đoàn Sở Tư pháp