CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỈNH CAO BẰNG THAM GIA TRỒNG CÂY XANH TRONG THÁNG THANH NIÊN

Sáng ngày 11/3/223, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức Chương trình ra quân trồng cây xuân Quý Mão 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Trong đợt này, đoàn viên, thanh niên các đơn vị phối hợp đã tiến hành trồng 3.000 cây keo trên diện tích đất ngoài bờ rào Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng, Km7 - QL4A, xóm Khuổi Sảo, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia trồng cây xuân Quý Mão 2023

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân dịp đầu xuân năm mới của tuổi trẻ các đơn vị, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, thiết thực lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023); đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu./.

Nguyễn Thảo