CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch 209-KH/ĐTN ngày 18/01/2024 của Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về Tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2024-2027; Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Ngày 01/4/2024, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Văn Dực – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp; đồng chí Nông Dũng Lô - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp và đồng chí Ma Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp, đại diện các Chi đoàn cơ sở - Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp.

anh tin bai

Đồng chí Nông Văn Dực – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã kiểm điểm đánh giá kết quả đạt được công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, thảo luận những ưu điểm, hạn chế cần khắc phục, đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác nhiệm kỳ 2024 -2027. Đại hội đã bầu 03 đồng chí trong Ban Chấp hành và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

anh tin bai

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tư pháp, Đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp chúc mừng thành công Đại hội.

Nguyễn Thảo