Chương trình tình nguyện “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
Ngày 12/4, Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các trạm, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Hà Quảng.

Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2020 gồm các cơ sở Đoàn: Sở Tư pháp; Báo Cao Bằng; Đài Phát thanh- Truyền hình; Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ban Dân tộc; Công ty cổ phần Gang thép; Bưu điện tỉnh; Công ty cổ phần Du lịch Cao Bằng; Sở Tài nguyên và Môi trường; Bệnh viện Y học cổ truyền. Chi đoàn Sở Tư pháp là Cụm trưởng.

Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Hà Quảng.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Tổ công tác Vân An, Đồn Biên phòng Lũng Nặm. Quà tặng là các nhu yếu phẩm, đồ dùng phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: nước uống, gạo, mỳ tôm, khẩu trang y tế, mũ bảo hộ chống giọt bắn do đoàn viên thanh niên trong Cụm tự chế tạo …với tổng giá trị quà tặng trên 6 triệu đồng. Những phần quà là sự sẻ chia, động viên kịp thời các cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch; qua đó góp phần giáo dục, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong Cụm nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lã Trang