Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng

Ngày 01 tháng 11 năm 2023 Sở Tư pháp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng đối với đồng chí Nguyễn Thị Hảo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo Sở Nội vụ; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và tập thể Ban Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các Phòng trung tâm thuộc Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở Nội vụ thông qua Quyết định số 1418/QĐ-UBND ngày 25/10/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức; đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm công chức cho đồng chí Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp cho đồng chí Nguyễn Thị Hảo

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí được bổ nhiệm.Trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, cùng với tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp lãnh đạo, chỉ đạo công tácTư pháp tỉnh Cao Bằng ngày càng đạt được những kết quả tốt hơn góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của tỉnh.

anh tin bai

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hảo