Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp Cao Bằng tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm cho đoàn viên

Hướng đến và chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), ngày 31/8/2024-3/9/2024 Công đoàn phối hợp với chính quyền Sở Tư pháp tổ chức cho đoàn viên, người lao động thuộc Sở Tư pháp tham quan, học tập kinh nghiệm nâng cao kiến thức chuyên môn, tìm hiểu thực tế trong việc triển khai nhiệm vụ, tạo sự kết nối giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành Tư pháp.

Bên cạnh học tập trao đổi, kinh nghiệm công tác Tư pháp, Lãnh đạo sở, Công đoàn Sở tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn tham quan các địa điểm, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại tỉnh bạn, nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, gắn kết giữa các đoàn viên trong cơ quan, góp phần động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

Nguyễn Trang