Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08 tháng 3 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức hoạt động chụp ảnh Áo dài truyền thống và giao lưu, gặp mặt toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp.

Tham dự chương trình có đồng chí Bàn Thanh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Hoàng Thị Kiên, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp, các đồng chí Ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp.

Hoạt động chụp ảnh Áo dài truyền thống của nữ đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp nhằm tôn vinh và quảng bá vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội vẻ đẹp văn hóa và người Phụ nữ Việt Nam. Khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy vẻ đẹp Áo dài Việt Nam trong mỗi nữ đoàn viên công đoàn. Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa đoàn viên công đoàn và các đơn vị thuộc Sở Tư pháp./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Phương Bình – CĐCS Sở Tư pháp