ĐẢNG BỘ SỞ TƯ PHÁP TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021
Ngày 22/01/2020, Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Mã Gia Hãnh, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019  của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chỉ đạo, hướng dẫn của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng với việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và nhiệm kỳ 2015- 2020, trong năm 2020 Đảng ủy Sở Tư pháp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, qua đó, tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; nêu cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.

Đẩy mạnh công tác phát triển đảng, coi trọng chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Trong năm 2020, Đảng bộ đã kết nạp được 02 đảng viên mới; công nhận đảng viên chính thức đối với 02 đảng viên dự bị, cấp phát thẻ đảng viên cho 02 đảng viên; giới thiệu chuyển sinh hoạt đảng cho 01 đảng viên.

.Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020, 100% tổ chức đảng, đảng viên thuộc Đảng bộ được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tặng Giấy khen cho tập thể Chi bộ Nghiệp vụ và 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Mã Gia Hãnh- Bí thư Đảng ủy trao tặng Giấy khen cho các tập thể,  cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Lã Trang