Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 18 tháng 6 năm 2021, Đảng ủy Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nông Dũng Lô-Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp.

Hội nghị đã được các báo cáo viên truyền đạt nội dung các chuyên đề: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động số 06-CTr/TU ngày 6/5/2021 của Tỉnh ủy, Chương trình hành động số 08-CTr/ĐUK ngày 19/5/2021 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chương trình hành động số 47-CTr/ĐUSTP ngày 31/5/2021 của Đảng ủy Sở Tư pháp thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc chuyên đề năm 2021.

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức nhằm giúp đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi nhất và những điểm mới trong các văn kiện. Qua việc học tập xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động; từ đó góp phần tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã nêu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thúy Huê