Gặp mặt, biểu dương Đội thi Hòa giải viên giỏi huyện Nguyên Bình đại diện cho tỉnh Cao Bằng tham dự Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV
Chiều ngày 10/10/2023, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt, biểu dương Đội thi Đội thi Hòa giải viên giỏi huyện Nguyên Bình đại diện cho tỉnh Cao Bằng tham dự Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV

Tham gia chương trình về phía Sở Tư pháp có đồng chí Bàn Thanh Hiền, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Tư pháp; lãnh đạo Phòng Xây dựng văn bản và Phổ biến giáo dục pháp luật; Phòng Hành chính tư pháp và Bổ trợ tư pháp và Văn phòng Sở. Về phía huyện Nguyên Bình có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp; các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình và toàn thể thành viên Đội thi tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ IV khu vực Miền Bắc.

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Bàn Thanh Hiền - Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự nỗ lực, cố gắng tinh thần trách nhiệm cao của từng thành viên trong Đội đã vượt qua mọi khó khăn để tập luyện hoàn thành tốt nhất các phần thi góp phần tuyên truyền, lan tỏa nội dung và hình ảnh đẹp tại cuộc thi khu vực.

Đồng chí Bàn Thanh Hiền - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi gặp mặt

Ghi nhận kết quả của đội thi, Giám đốc Sở Tư pháp đã tặng Giấy khen cho các thành viên đội thi.

anh tin bai

Đồng chí Bàn Thanh Hiền - Giám đốc Sở Tư pháp trao tặng Giấy khen cho các thành viên tham dự Hội thi

anh tin bai

Đồng chí Ma Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình phát biểu tại buổi gặp mặt