Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023

Sáng ngày 9/03 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyếnBáo cáo viên Trung ương tháng 03/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu Sở Tư pháp, hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Tỉnh ủy Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Nông Dũng Lô, Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các Phòng, Trung tâm thuộc sở; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Sở Tư pháp

Các đại biểu đã được thông tincác chuyên đề: “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”. “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng trong thời gian gần đây, định hướng thời gian tới”.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đồng chí Phan Xuân Thủy đề nghịđội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới.Tình hình kinh tế, văn hóa-xã hội và những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023. Tuyên truyền việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 4/3/2023 của Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế; tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về văn hóa Việt Nam” (1943 - 2023); tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng, Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3 âm lịch)…/.

Thúy Huê