Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023

Sáng ngày 16/6 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyếnBáo cáo viên Trung ương tháng 6/2023.Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu Sở Tư pháp, hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Tỉnh ủy Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Nông Dũng Lô, Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các Phòng, Trung tâm thuộc sở; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Sở Tư pháp

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tinnhanh về vụ gây mất an ninh trật tự tại Đắk Lắk; và thông tin các chuyên đề: “Phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới theo hướng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông dân văn minh”, “Xây dựng chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới”.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền sâu rộng các thông tin tại hội nghị để kịp thời, nhanh chóng ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, và quần chúng nhân dântích cực phản bác các luận điệu, thông tin sai trái góp phần bảo đảm an ninh trật tự xã hội. Tập trung tuyên truyền tốt việc thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia: xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, xóa đói giảm nghèo bền vững. Các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV./.

Thúy Huê