HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO BÁO CÁO VIÊN PHÁP LUẬT TỈNH CAO BẰNG NĂM 2020
Sáng 12 tháng 10 năm 2020, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho báo cáo viên pháp luật tỉnh Cao Bằng năm 2020. Tham dự hội nghị có gần 200 đại biểu là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp huyện; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Mã Gia Hãnh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Mã Gia Hãnh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh vai trò của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong đời sống xã hội cũng như là vai trò của đội ngũ người làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt là đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng chí hy vọng thông qua hội nghị, các đại biểu sẽ có thêm những kiến thức pháp luật quan trọng để vận dụng, triển khai trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Ngô Quỳnh Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp báo cáo tại hội nghị.

Đ/c Dương Thanh Phúc, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng triển khai kiến thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Quỳnh Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp triển khai triển khai  Kết luận số 80-KL/TW ngày 20/6/2020 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân; đồng chí Dương Thanh Phúc, Phó trưởng ban thường trực, Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng triển khai, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Toàn cảnh hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, đã quan tâm lắng nghe chuyên đề do báo cáo viên truyền đạt. Thông qua hội nghị, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh.