HỘI NGHỊ LẦN THỨ HAI BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ SỞ TƯ PHÁP NHIỆM KỲ 2020- 2025
Ngày 19/6/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020- 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ hai. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Thanh Khoa- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tư pháp. Tham dự Hội nghị có 09/09 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Mã Gia Hãnh- Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Dũng Lô- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về chuẩn y kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư, Phó Bí thư và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020- 2025.

Sau khi nghe và tập trung thảo luận đối với các dự thảo văn bản trình tại Hội nghị, Hội nghị đã nhất trí thông qua Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021-2025 và Chương trình hành động thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021-2025 của Sở Tư pháp; Quyết định phân công Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế hoạt động Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình Công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình Kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình Kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế chi tiêu nội bộ của Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nông Thanh Khoa- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nông Thanh Khoa- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh: đây là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, các văn bản được thông qua tại Hội nghị này sẽ là cơ sở để Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, triển khai, tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020- 2025 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra, đồng thời là tiền đề quan trọng để góp phần tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020- 2025 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm để tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch hoạt động đã đề ra.

Đồng chí Mã Gia Hãnh- Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mã Gia Hãnh- Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khẩn trương tổ chức, triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phân công, chỉ đạo cấp ủy các Chi bộ được phân công phụ trách xây dựng các chương trình công tác theo từng năm, theo từng lĩnh vực và tổ chức thực hiện hiệu quả; đồng thời tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của các đồng chí cấp ủy viên, trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Tư pháp./.

Lã Trang