HỘI NGHỊ LẦN THỨ NHẤT BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ SỞ TƯ PHÁP KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2020- 2025
Ngày 14/5/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 tổ chức phiên họp lần thứ nhất.  Dự hội nghị có đồng chí Nông Thanh Khoa- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Nông Quốc Tuấn, UVBTVĐU, Trưởng ban Tổ chức- Tổng hợp, Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa XII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Các đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020- 2025; thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025.

Kết quả, đồng chí Mã Gia Hãnh được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nông Dũng Lô được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Thanh Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp biểu dương tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Ban Chấp hành Đảng bộ, đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tiếp tục triển khai kịp thời các công việc để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra.

Lã Trang