Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 11
Sáng ngày 17/11 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 11/2021. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại điểm cầu Sở Tư pháp, hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Tỉnh ủy Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Hứa Tân Hợi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các Phòng, Trung tâm thuộc sở; Bí thư Chi đoàn thanh niên.

Các đại biểu dự hội nghị đã nghe lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Thành quả công tác phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia”, “Quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây”; lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông tin chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm: tuyên truyền về kết quả của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV; đẩy mạnh tuyên truyền về Hội nghị Văn hóa toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 24/11; tuyên truyền về hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng và Nhà nước; về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính Phủ; kế hoạch tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Trung ương năm 2021./.

Thúy Huê