Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2022

Chiều ngày 02/3 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2022 (trực tuyến). Đồng chí Lê Hải Bình, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu Sở Tư pháp, hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Tỉnh ủy Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Hứa Tân Hợi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các Phòng, Trung tâm thuộc sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Cục diện thế giới hiện nay: Tác động và chính sách của Việt Nam”. Lãnh đạo Bộ Y tế thông tin chuyên đề: “Một số kết qủa bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP, ngày 11/10/2021 của Chính phủ về việc ban hành quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới”.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Hải Bình đề nghị Ban Tuyên giáo các địa phương, các báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp chủ động nghiên cứu, nắm chắc nội dung các chuyên đề đã được truyền đạt tại hội nghị. Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới; các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, cơ quan Tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện, ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, tiếp tục tuyên truyền thực hiện nghiêm các mục tiêu, yêu cầu, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, biện pháp, phương pháp trong phòng, chống dịch Covid-19 đã được Đảng, Nhà nước đề ra và thực hiện có hiệu quả, nhất là Nghị quyết số 128/NQ-CP. Tuyên truyền về Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tô Hiệu (1912 - 2022)./.

Thúy Huê