Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh thăm và tặng quà các đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 18 tháng 8 năm 2021, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã đến thăm và tặng quà 02 đơn vị thực hiện nhiệm vụ cách ly y tế là Trung đoàn 852 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An.

Lãnh đạo Khối thi đua Nội chính tỉnh tặng quà tại Trung đoàn 852

Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh do đồng chí Hoàng Cao Đức – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng Khối thi đua làm Trưởng đoàn, đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh và Cục Thi hành án dân sự đã đến thăm và tặng quà địa điểm cách ly tại Trung đoàn 852 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh 01 máy cắt cỏ cầm tay và 02 tủ bảo ôn để bảo quản nhu yếu phẩm của người dân, cán bộ, chiến sỹ tại khu cách ly; tặng Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An 01 tivi và 01 loa kéo để phục vụ công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid–19 tại khu cách ly. Tổng số giá trị quà hỗ trợ trên 30 triệu đồng được huy động từ nguồn đóng góp của các thành viên Khối thi đua.

Lãnh đạo Khối thi đua Nội chính tỉnh tặng quà tại Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An.

Việc thăm và động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ cách ly y tế đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chung tay góp sức, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi nguy cơ dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng và công tác phòng, chống dịch của cả nước./.

Phương Bình