Lãnh đạo Sở thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Tư pháp

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 19/01/2023đoàn cán bộ Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng do đồng chí Bàn Thanh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Tư pháp đã nghỉ hưu.

Đồng chí Bàn Thanh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng quà

chúc tết đồng chí Nông Thanh Khoa

Thay mặt đơn vị đồng chí Bàn Thanh Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã hỏi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng. Với tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết sâu sắc với công tác Tư pháp, các đồng chí lãnh đạo vẫn luôn dõi theo các công việc tham mưu quản lý Nhà nước của ngành đồng thời có nhiều ý kiến góp ý rất cụ thểvào công việc chung của đơn vị để góp phần thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn trong thời gian tiếp theo.

Tiếp thu các ý kiến và kinh nghiệm quý báu đó,đồng chí Giám đốc khẳng định tập thể Ban lãnh đạo sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhấtkhông ngừng phấn đấu nỗ lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thúy Huê