Lễ công bố Quyết định cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư
Chiều ngày 08/4/2021, Sở Tư pháp Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư đối với ông Nguyễn Văn Dương, thường trú tại tổ 8, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nông Văn Tuân – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp; đồng chí Nông Văn Dực - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; luật sư Nguyễn Đình - Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh; đại diện các Văn phòng Luật sư hoạt động trên địa bàn tỉnh Cao Bằng và đại diện một số đơn vị thuộc Sở Tư pháp.

Đồng chí Nông Văn Tuân – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Dũng Lô - Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 đã công bố Quyết định số 507/QĐ-BTP, ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư đối với ông Nguyễn Văn Dương.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở, đồng chí Nông Văn Tuân đã trao Quyết định Chứng chỉ hành nghề luật sư và chúc mừng ông Nguyễn Văn Dương được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng với bề dày công tác, luật sư Nguyễn Văn Dương sẽ phát huy những kinh nghiệm đã tích lũy được trong công tác áp dụng hiệu quả trong hoạt động hành nghề luật sư; cùng với Đoàn luật sư tỉnh đưa hoạt động của luật sư ngày càng phát triển, góp phần vào việc xây dựng pháp luật, bảo vệ công lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu giúp đỡ pháp lý của các tổ chức, cá nhân và giữ gìn trật tự, an ninh chính trị của địa phương.

Đồng chí Nông Văn Tuân – Phó Giám đốc phụ trách Sở Tư pháp trao quyết định cho luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật Sư Nguyễn Đình – Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng luật sư Nguyễn Văn Dương

Luật sư Nguyễn Văn Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dương đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng và các ngành liên quan, đây là một niềm vinh hạnh, vinh dự đối với cá nhân và hứa với cương vị là luật sư khi thực hiện nhiệm vụ sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm về công tác pháp luật để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của nhân dân; tiếp tục nghiên cứu, học tập, cập nhật những kiến thức pháp luật mới, học hỏi thêm từ các cộng sự, đồng nghiệp, góp phần nâng cao kỹ năng nghiện vụ góp phần xây dựng và phát triển nghề luật sư trong thời gian tới./.

Hải Đường