SỞ TƯ PHÁP CAO BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG CẤP XÃ ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT NĂM 2020
Chiều 12 tháng 10 năm 2020, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020 cho gần 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp các huyện, thành phố và công chức Tư pháp- Hộ tịch của 161 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Nông Văn Tuân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nông Văn Tuân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đánh giá khái quát về kết quả qua 03 năm triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn tỉnh. Đồng chí ghi nhận những kết quả đã đạt được, đánh giá cao năng lực tham mưu của đội ngũ công chức được giao thực hiện nhiệm vụ này tại cơ sở và khẳng định vai trò của công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật là nhiệm vụ quan trọng, cần thực hiện thường xuyên.

Đ/c Ngô Quỳnh Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp triển khai những kỹ năng, nghiệp vụ trong  xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Quỳnh Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp triển khai những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. Hội nghị cũng đã dành thời gia đưa ra các tình huống cho các đại biểu trao đổi, thảo luận, đưa ra những ý kiến của mình.

Các đại biểu dự hội nghị.

Thông qua hội nghị, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ công chức cấp huyện, cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn tỉnh./.