CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019- 2022
Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Kế hoạch số 47- KH/ĐTN ngày 18 tháng 6 năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Đại hội cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2019- 2022 và hướng dẫn điều chỉnh nhiệm kỳ đại hội, đại hội chi đoàn, tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ, ngày 10/9/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thanh Khoa - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đào Minh Hồng -Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Dự Đại hội có hơn 30 đại biểu đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Tư pháp đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2019 đã đề ra. Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng, tham gia nhiệt tình các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng… Với những kết quả đạt được, hằng năm Chi đoàn đều được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nông Thanh Khoa – Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Tư pháp đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời đề nghị tập thể Chi đoàn và mỗi đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết và nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội, tiếp tục tạo sự chuyển biến cả về chất và lượng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới./.

Đồng chí Nông Thanh Khoa – Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội.

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 ra mắt Đại hội.
                                                                                                                      Lã Trang