Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 19/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thông, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nông Thanh Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể đoàn viên Công đoàn Sở Tư pháp.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2013 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 - 2017. Trong nhiệm kỳ 2013 - 2017, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh, của Đảng ủy Sở Tư pháp, Ban chấp hành công đoàn Sở Tư pháp đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo, nâng cao chất lượng hoạt động; các mục tiêu Nghị quyết Đại hội công đoàn Sở Tư pháp lần thứ XIII nhiệm kỳ 2013-2017 đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức; phong trào cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động công đoàn từng bước được đổi mới về nội dung, đa dạng về hình thức, đi vào chiều sâu và diễn ra sôi nổi, liên tục, mang lại hiệu quả trên tất cả các mặt hoạt động, góp phần quan trọng trong hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nông Thanh Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nông Thanh Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Hoàng Văn Thông, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích Công đoàn Sở Tư pháp đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành công đoàn tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức, viên chức, đoàn kết đoàn viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí  vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời bầu ra 03 đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Hoàng Thị Kiên cảm ơn sự tín nhiệm của các đoàn viên trong Công đoàn, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp và Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí khẳng định Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng Công đoàn Sở Tư pháp vững mạnh, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

- Nguyễn Mai -