GIAO LƯU THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN NỘI CHÍNH
Ngày 20/9/2019, Khối thi đua các cơ quan nội chính tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499 - 2019), 69 năm giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2019).

Dự Lễ khai mạc và cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên tham gia thi đấu  tại buổi giao  lưu có có các đồng chí là lãnh đạo 08 đơn vị thành viên Khối Thi đua các cơ quan nội chính (Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Thanh tra tỉnh,  Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Công an tỉnh); cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 8 đơn vị thành viên trong Khối.

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Hoạt động giao lưu thể thao nhằm hưởng ứng vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499- 2019) , 69 năm giải phóng Cao Bằng (03/10/1950- 03/10/2019).

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên tại buổi giao lưu:

Trận cầu giữa đôi nam nữ Sở Tư pháp gặp đôi nam nữ Công an tỉnh.

Trận cầu giữa đôi nam  Sở Tư pháp gặp đôi nam Thanh tra tỉnh.

Lã Trang