Kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn
      Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-KVTĐ ngày 14/8/2019 Khu vực thi đua Khối các cơ quan tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc, ngày 16/9/2019, Đoàn kiểm tra số 01 của Khu vực thi đua Khối các cơ quan tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc đã tiến hành kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn- đơn vị đăng ký Cờ thi đua ngành Tư pháp năm 2019. Đoàn kiểm tra do đồng chí Trần Thị Nhung, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ- Trưởng Khu vực thi đua năm 2019 làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo, Văn phòng và công chức được giao phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Sở Tư pháp các tỉnh Cao Bằng, Phú Thọ,  Lào Cai, Yên Bái.

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn từ đầu năm 2019 đến nay, các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn. Trong năm qua, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã quan tâm chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng, đã triển khai đầy đủ, nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả các văn bản quy định, hướng dẫn và các phong trào thi đua do Bộ Tư pháp, của tỉnh phát động như: Ngành Tư pháp Bắc Kạn thi đua siết chặt kỷ cương, tăng cường đoàn kết, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019; Công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp tích cực lao động sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn…Các tập thể, cá nhân trong ngành đều tích cực hưởng ứng và hăng hái thi đua với nội dung, mục tiêu thi đua đã đề ra.

Đồng chí Nông Văn Tuân- Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi kiểm tra.

Tại buổi kiểm tra, các thành viên Đoàn kiểm tra đã thảo luận, đề nghị Sở Tư pháp Bắc Kạn giải trình, làm rõ một số nội dung trong báo cáo, trao đổi, phân tích những ưu điểm, hạn chế và kiến nghị một số giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị.

Đồng chí Trần Thị Nhung, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ- Trưởng Khu vực thi đua năm 2019 kết luận buổi kiểm tra.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Trần Thị Nhung, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ- Trưởng Khu vực thi đua năm 2019 đề nghị Sở Tư pháp Bắc Kạn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện có hiệu quả các giải pháp nhằm đưa công tác thi đua, khen thưởng ngày càng đi vào nền nếp, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành tư pháp./.

Lã Trang